Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Tuyển Lập trình viên - Fresher

Tập đoàn Capital House

58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày đăng: 23-04-2019

  • Kinh nghiệm

    Chưa có kinh nghiệm

  • Cấp bậc

    Mới tốt nghiệp

  • Lương

Mô tả Công việc

Lập trình phần mềm trên các thiết bị di động sử dụng các công nghệ:

§ Client: cocos2d-x, cocos2d-js

§ Server: JAVA, PHP

- Sẽ được đào tạo theo lộ trình và phát triển cụ thể để có thể trở thành lập trình viên game fullstack trong vòng 02 năm.

- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Yêu Cầu Công Việc

Thành thạo MỘT TRONG SỐ các ngôn ngữ lập trình sau: C++ hoặc JAVA, Javascript hoặc PHP.

-Nắm vững các kiến thức cơ bản về lập trình, lập trình hướng đối tượng, design pattern.

-Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin; hoặc có chứng chỉ liên quan đến lập trình do các cơ sở đào tạo cấp.

-Ham thích chơi game & làm game.

-Tư duy nhanh nhẹn, có trách nhiệm & cầu tiến. Có laptop cá nhân.

Thông tin khác

  • Hình thức: Nhân viên chính thức, Thực tập

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 2 mb)
Chọn file từ nguồn khác (Google Drive, Dropbox)

Tập đoàn Capital House

Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản nước nhà, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng và sự quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên, Capital House đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Tiếp nối thành công đó, Capital House định hướng phát triển sang các lĩnh vực bất động sản cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Các dự án điển hình như EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ áp dụng triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường. Ý tưởng xuyên suốt tại các công trình này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên cùng những giá trị sống chuẩn mực giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn và tổ ấm hoàn hảo.

Xác định con người là nhân tố cốt lõi, hơn 1 thập kỷ qua, Capital House đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản.

Luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Capital House đã tự tin cho ra đời các công trình chất lượng, bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế - xã hội.

Capital House hiểu rằng, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thể hiện chính trong những sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ cộng đồng tốt nhất. “Kiến tạo cuộc sống xanh”, xây dựng những khu đô thị bền vững, chính là định hướng phát triển mà Capital House muốn chia sẻ với các đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, Capital House còn có nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên, liên tục ở các địa phương trong cả nước như: Hành trình về Mường Khương (Lào Cai); Tặng quà cho bệnh nhi tại BV Nhi TW, hay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay tại các dự án nhà ở xã hội của công ty… Tất cả vì mục tiêu chung tay cùng xã hội giúp đỡ, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sẻ chia để được thành công hơn, và thành công hơn để được sẻ chia nhiều hơn, đó chính là những giá trị nhân văn cao cả mà Capital House cảm nhận sâu sắc và hành động thiết thực.

58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Qui mô công ty: 500 - 1.000

Người liên hệ: Ban Nhân sự Tập đoàn

Xem thêm việc làm