Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Nhân Viên Số Hóa Bản Đồ

Công ty Cổ phần HDV Mobisoft

Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

Ngày đăng: 06-09-2019

  • Cấp bậc

    Mới tốt nghiệp

  • Lương

    Cạnh tranh

Mô tả Công việc

Dùng các phần mềm và dữ liệu có sẵn để số hóa bản đồ, công việc đơn giản, phù hợp với các bạn sinh viên năm cuối đang tìm kiếm việc làm ổn định, lâu dài.

Yêu Cầu Công Việc

Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông hoặc chuyên ngành tương đương (Ưu tiên sinh viên năm cuối có nguyện vọng gắn bó lâu dài vì sẽ nhận làm việc luôn sau khi tốt nghiệp).
Quyền lợi:

Được đào tạo từ những kiến thức cơ bản nhất, đảm bảo sẽ làm được việc sau khi được hướng dẫn, được ký hợp đồng chính thức sau 3 tháng thực tập (đối với sinh viên chưa có kinh nghiệm) hoặc sau 2 tháng thử việc (với người đã đi làm).

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 3 MB)
Chọn file từ nguồn khác (Google Drive, Dropbox)

Công ty Cổ phần HDV Mobisoft

Công ty Cổ phần HDV Mobisoft là công ty phần mềm startup với vốn đầu tư từ nước Mỹ. HDV Mobisoft chuyên nghiên cứu, lập trình ứng dụng trên thiết bị di động. Sản phẩm phần mềm được sử dụng tại Mỹ, các nước châu Âu… Mục tiêu của HDV Mobisoft là luôn dẫn đầu trong xu hướng phát triển ứng dụng công nghệ của thế giới. Tiêu chí làm việc tại HDV Mobisoft là đem lại cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên, từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi người, tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ yêu cầu thị trường công nghệ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm môi trường làm việc với phong cách hoàn toàn mới!

Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

Người liên hệ: Ms Thoa

Xem thêm việc làm