Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

IT Application Engineer

Công Ty TNHH MTV TNI Corporation

198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Ngày đăng: 27-04-2019

 • Kinh nghiệm

  1 - 3 Năm

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Lương

  Cạnh tranh

Mô tả Công việc

- Tiếp nhận yêu cầu phát triển các ứng dụng trong nội bộ công ty từ Trưởng Phòng IT như: bảo trì, chỉnh sửa, cải tiến, tạo thêm báo cáo trên các hệ thống ứng dụng như: ERP-Bravo7, Ứng dụng Web nghiệp vụ nội bộ (e-Office).

- Tham gia vào đánh giá kỹ thuật các giải pháp của các đối tác thuộc lĩnh vực phần mềm ứng dụng. Nghiên cứu về kiến trúc, công nghệ, khả năng ứng dụng phần mềm mới để có thể phát triển các ứng dụng tự động công việc văn phòng và nghiệp vụ doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh (ưu tiên trong ngành FMCG).

- Tiếp nhận chuyển giao và tối ưu tài liệu kỹ thuật và các tài liệu sử dụng cho hệ thống phần mềm ứng dụng đã được phát triển hoặc nhận chuyển giao từ các đối tác.

- Tham gia vào quản lý, hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống website của công ty.Tiếp nhận source code và phát triển ứng dụng trên website dựa trên C#, .Net, DB-MSSQL khi có nhu cầu.

- Tham gia phát triển các ứng dụng BI phù hợp với môi trường kinh doanh của công ty. Tạo báo cáo quản trị truy suất từ nhiều nguồn Database khác nhau, cung cấp thông tin cho lãnh đạo.

- Có trách nhiệm đề xuất các dự án phát triển các phần mềm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoặc đề xuất giải pháp nhằm tối ưu bảo mật phần mềm và cơ sở dữ liệu trong phạm vi toàn hệ thống.

- Training cho người dùng đầu cuối trên toàn hệ thống về sử dụng phần mềm ứng dụng sau khi đã tự phát triển hoặc tiếp nhận chuyển giao từ nhà cung cấp.

- Nhận nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp công việc theo định kỳ hoặc theo báo cáo tiến độ dự án cho Trưởng Phòng IT.

Yêu Cầu Công Việc

-  Tốt nghiệp ĐH/CĐ  chuyên ngành: CNTT, Toán – tin học, Tin học quản lý  

-  Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

-  1 or  2 năm kinh nghiệm lập trình .NET.

-  Ưu tiên các ứng viên  từ 22-28 tuổi.

-  Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng IT trong văn phòng và   hệ thống ERP (ERP-BRAVO 7 hoặc SAP,...), phần mềm bán hàng POS (IPOS, R-Keeper,…).

-  Có kiến thức và khả năng tự nghiên cứu các ứng dụng trên Cloud để hỗ trợ phát triển các ứng dụng, xây dựng workflow trong việc tự động hóa công việc văn phòng.

-  Có kiến thức về BI là một lợi thế.

-  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vận hành  và hỗ trợ end user trên các phần mềm Kế toán

-  Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ chuyên môn của Microsoft về quản lý Database và phát triển ứng dụng.

-  Ứng viên có khả năng làm việc độc lập,cầu tiến có  định hướng phát triển chuyên môn rõ ràng.Ứng viên mới ra trường có tư duy hệ thống/logic phù hợp dược hoan nghênh ứng tuyển vị trí trên

Thông tin khác

 • Độ tuổi: 25 - 30
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 2 mb)
Chọn file từ nguồn khác (Google Drive, Dropbox)

Công Ty TNHH MTV TNI Corporation

TNI Corporation is established in 2015 in Vietnam with representative offices in Singapore, China, US and we aim to expend business to the other countries in Thailand, Korea and many other countries. We are looking for the talented people to join TNI to accelerate the business.

Join us, the number one Vietnamese coffee company and we will take you through a rewarding journey to expand our brands internationally!

Website: http://www.tnikingcoffee.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TNIVIETNAM/

                https://www.facebook.com/kingcoffeeglobal/

198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

www.tnikingcoffee.com

Qui mô công ty: 100-499

Người liên hệ: HR Department

Xem thêm việc làm