Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Full stack .NET/C#/Javascript developer (10 positions)

Mediastep Software Inc.

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Ngày đăng: 10-12-2018

 • Kinh nghiệm

  2 - 10 Năm

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Lương

  Cạnh tranh

Mô tả Công việc

Mediastep Software is seeking intermediate to senior .NET developers with a minimum of 3 years of experience to work on a revolutionary and disruptive financial application. Successful candidates will be working in an Agile / scrum team for a client based in Toronto, Canada. Travel is possible. If you are seeking new challenges in your career and want to do something meaningful and world changing, come join our talented and fun team!

Yêu Cầu Công Việc

- .NET development experience - Restful API development using web api - ReactJS or other front end JS framework development experience - PostgreSQL or other SQL database engine development experience Nice to have: - Able to read Node.JS code - Able to work with MongoDB

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 25 - 65
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 2 mb)
Chọn file từ nguồn khác (Google Drive, Dropbox)

Mediastep Software Inc.

Công ty Mediastep Sofwave tiền thân là công ty phần mềm, chuyên về thiết kế và phát triển các phần mềm hiện đại nhất hiện nay. Mediastep đang xây dựng một nền thương mại điện tử hoàn toàn mới, đáp ứng các nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi đang làm sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho người dân trong khu vực của chúng tôi. Công ty sẽ có 2 chi nhánh tại Đông Nam Á là Việt Nam và Myanmar. Chúng tôi đang và sẽ tạo ra một môi trường làm việc theo kiểu nước ngoài, hòa đồng, thân thiện và tự do cho nhân viên phát triển bản thân và cùng các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhân sự từ vị trí tập sự cho tới các vị trí quản lý. Với mong muốn góp phần hoàn thiện ngành thương mại điện tử đang rất đa dạng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết, niềm đam mê và cố gắng để phát triển bản thân cũng như công ty.

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Qui mô công ty: 100-499

Người liên hệ: Phòng Nhân Sự

Xem thêm việc làm