Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

[FPT TELECOM BẮC GIANG] NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Chi nhánh Bắc Giang - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

ALK 36 06, khu số 2, khu đô thị phía Nam, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang

Ngày đăng: 05-01-2023

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Lương

Mô tả Công việc

· Triển khai lắp đặt đường truyền internet và dịch vụ truyền hình, camera an ninh do FPT Telecom cung cấp.

· Tiến hành kiểm tra, sửa chữa đường dây truyền dẫn tín hiệu, thiết bị đã lắp đặt cho khách hàng. Cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

· Địa điểm làm việc: Hiệp Hoà, Việt Yên, Lạng Giang, Thành phố Bắc Giang

Yêu Cầu Công Việc

·         Nam, có sức khỏe tốt, tuổi từ 20-37

·         Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành Điện, Điện - Điện tử, Điện tử viễn thông, Truyền dẫn, CNTT, Bưu chính viễn thông, Mạng máy tính…

·         Có khả năng giao tiếp tốt. Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc

·         Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt hạ tầng viễn thông, Internet, điện lực, truyền hình cáp…

Quyền lợi

·         Mức thu nhập dao động từ 9,000,000 – 15,000,000 vnđ/tháng

·         Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành, bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho CBNV của công ty. Được tham dự các hoạt động văn hóa đoàn thể của công ty và tập đoàn. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Hưởng các gói ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

·         Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm. Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân...

·         Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. 

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 20 - 37
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 3 MB)

FPT Telecom - Chi nhánh Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của FPT Telecom. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, thu nhập cạnh tranh và các chương trình đào tạo phát triển. 

Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7

https://fptjobs.com/

Qui mô công ty: 20.000-49.999

Người liên hệ: Mrs. Thanh

Xem thêm việc làm