Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

[FPT TELECOM BẮC GIANG] ĐỘI TRƯỞNG KỸ THUẬT

Chi nhánh Bắc Giang - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

ALK 36 06, khu số 2, khu đô thị phía Nam, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang

Ngày đăng: 05-01-2023

 • Kinh nghiệm

  1 - 2 Năm

 • Cấp bậc

  Trưởng nhóm / Giám sát

 • Lương

Mô tả Công việc

· Quản lý, lập kế hoạch và điều phối công việc của đội nhóm. Kiểm soát năng suất lao động, KPIs và chất lượng công việc của các thành viên trong đội.

· Tương tác với các bộ phận có liên quan giải quyết nhanh, dứt điểm các vấn đề tồn đọng.

· Hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ xử lý các tình huống khiếu nại của khách hàng, kinh doanh và các bộ phận liên quan.

· Các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận/ đơn vị

· Địa điểm làm việc: Hiệp Hòa, Tân Yên, Thành phố Bắc Giang

Yêu Cầu Công Việc

·         Nam 25-37 tuổi. Nắm vững các kiến thức về mạng viễn thông, mạng máy tính. Hiểu biết về cấu trúc hạ tầng viễn thông.

·         Học vấn: Ưu tiên tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành điện tử viễn thông hoặc công nghệ thông tin, quản trị mạng…

·         Có tinh thần đổi mới sáng tạo, thân thiện, hài hòa, cởi mở trong giao tiếp. Tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập, làm việc đội nhóm tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

·         Tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, có kinh nghiệm quản lý và phát triển nhóm từ 10 người trở lên. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các nhà mạng viễn thông khác

·         Có chứng chỉ liên quan đến phần cứng, mạng, hệ thống…là một lợi thế. Sử dụng thành thạo Microsoft Office.

Quyền lợi

·         Thu nhập 12-15tr/tháng. Có cơ hội thăng tiến lên các cấp bậc quản lý như Quản lý User, Trưởng/phò phòng triển khai bảo trì. Được đào tạo và training với quản lý cấp cao

·         Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN, TIN CARE, công đoàn theo quy định pháp luật. Được hưởng các chương trình phúc lợi nội bộ của tập đoàn FPT: Khám sức khỏe định kỳ, ưu đãi cước của FPT Telecom, Ưu đãi mua hàng FPT Shop.…

·         Được tham gia các hoạt động văn hóa đoàn thể trong năm: Nghỉ mát, Team building, ….

·         Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng.  

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Độ tuổi: 25 - 37
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 3 MB)

FPT Telecom - Chi nhánh Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của FPT Telecom. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, thu nhập cạnh tranh và các chương trình đào tạo phát triển. 

Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7

https://fptjobs.com/

Qui mô công ty: 20.000-49.999

Người liên hệ: Mrs. Thanh

Xem thêm việc làm