Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

[ELCOM Hà Nội] Presales Engineer (mảng Giao thông: Cân tải trọng, thu phí, giám sát xử phạt, ...)

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ điện tử viễn thông

Tòa nhà Elcom - 15 Duy Tân- Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Ngày đăng: 12-05-2021

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Lương

Mô tả Công việc

ELCOM (Địa chỉ: Tòa nhà ELCOM, Duy Tân, Cầu Giấy, HN) là Doanh nghiệp CNTT với 25 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi cung cấp và là thương hiệu uy tín Top Đầu tại Việt Nam về các Sản phẩm, dịch vụ gồm:

-Viễn thông: Truyền dẫn, Core viễn thông, Vas, …

- Giao thông: Thu phí không dừng, giám sát và điều hành giao thông, cân tải trọng xe, các ứng dụng cho thành phố thông minh

- ANQP: Một số sản phẩm, giải pháp đặc chủng cho Khách hàng An ninh/Quân đội

Vị trí: Presale/giải pháp sản phẩm (mảng giao thông) yêu cầu công việc & đặc trưng như sau:

A/ NHIỆM VỤ CỤ THỂ

1) Nghiên cứu và làm chủ các giải pháp, công nghệ sản phẩm để có thể giới thiệu chào hàng cho khách hàng (mảng giao thông: Cân tải trọng, thu phí, giám sát xử phạt, ... và một số giải pháp liên quan khác)

2. Làm việc với hãng để tìm kiếm thiết bị/giải pháp phù hợp

3) Chủ trì việc thử nghiệm khẳng định sản phẩm

4) Tham gia, đề xuất giải pháp kỹ thuật sản phẩm cho các hợp đồng bán hàng

Yêu Cầu Công Việc

B/ YÊU CẦU:

1) Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Điện-Điện tử, Tự Động Hóa, Điện tử viễn thông.

2) Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật (ưu tiên giao tiếp TA tốt)

3) Hiểu biết tổng quan về các giải pháp giao thông thông minh, hiểu biết về các hệ thống cân định lượng, có hiểu biết về các mạch điện tử là một lợi thế.

C/ QUYỀN LỢI

1) Thu nhập hoạch định: 17-25tr tùy năng lực. Đãi ngộ tài chính có thể nhận được ngoài lương thông thường là quyền mua cổ phiếu ưu đãi và cổ tức.

2) Các đãi ngộ đặc biệt khác: Ngoài chế độ chung do Pháp luật quy định, CBNV được ăn trưa miễn phí tại Canteen Công ty; Chế độ Bảo hiểm ELCOM care chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn BHXH, Văn hóa phong trào sôi nổi, hạ tầng và cơ sở vật chất làm việc tương đối hiện đại.

Thông tin khác

 • Độ tuổi: 20 - 34
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Thời gian thử việc: 60 ngày
 • Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6
 • Cơ hội huấn luyện:

  Thuộc lớp nhân sự core/key trong hệ thống, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi kinh doanh dự án. Các bạn có thể phát triển cá nhân theo hướng chuyên môn để trở thành

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 3 MB)

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ điện tử viễn thông

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.


Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia. Chúng tôi đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình: kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.
Xuất phát điểm từ Điện tử - Viễn thông, sản phẩm công nghệ chất lượng cao của ELCOM đã vươn ra, thâm nhập, chiếm lĩnh những thị trường rộng lớn trong các lĩnh vực An ninh Quốc phòng, Giao thông – Vận tải, ...


Nhiều sản phẩm của ELCOM được ứng dụng thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, được khách hàng, đối tác, bạn bè tin tưởng lựa chọn và khuyến khích sử dụng.Chúng tôi kỳ vọng trong một tương lai không xa, Elcom sẽ trở thành “mái nhà công nghệ” lớn nhất và uy tín hàng đầu cả nước, là nơi tất cả chúng ta chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cuộc sống.

Tòa nhà Elcom - 15 Duy Tân- Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

www.elcom.com.vn

Qui mô công ty: 500

Người liên hệ: Phòng Nhân sự

Xem thêm việc làm