Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Chuyên Viên Công Nghệ Thông Tin - SHB Lào

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB )

77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ngày đăng: 30-11-2020

  • Kinh nghiệm

    1 - 0 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Lương

    Cạnh tranh

Mô tả Công việc

1. Am hiểu đủ để vận hành, hỗ trợ người dùng, và khắc phục các lỗi thông thường về hạ tầng mạng nội bộ, tổng đài điện thoại, hội nghị truyền hình, camera giám sát, dịch vụ chia sẻ file, truy cập Internet, phòng chống virus, thiết bị phần cứng máy tính và ứng dụng Tin học văn phòng (Windows, Office,...) tại SHB Lào theo các tài liệu hướng dẫn đã ban hành.
2. Kiểm tra hoạt động của hệ thống CNTT tại SHB Lào (máy chủ; các dịch vụ hệ thống như Domain, DNS, DHCP, SEP, file server, WSUS, truy cập Internet...; hệ thống camera giám sát, hội nghị truyền hình, mạng LAN, WAN).
3. Kiểm tra định kỳ trạng thái hoạt động của thiết bị ATM theo quy trình đã ban hành. Xử lý lỗi phần cứng của các thiết bị chấp nhận thẻ (ATM/POS...) theo tài liệu hướng dẫn có sẵn.
4. Phối hợp cán bộ CNTT tại SHB VN xử lý các sự cố mạng LAN, WAN, dịch vụ hệ thống trên nền tảng hệ điều hành Windows (Domain, DNS, DHCP, SEP, email, ...) theo tài liệu hướng dẫn có sẵn.
5. Thực hiện công tác quản lý truy cập theo quy định đã ban hành.
6. Tổng hợp báo cáo hoạt động hệ thống CNTT hàng tháng. Tổng hợp, phân loại các lỗi thường gặp để phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm.
7. Kiểm thử (test) các bản patch hệ điều hành, ứng dụng dịch vụ hệ thống theo kịch bản có sẵn.
8. Thực hiện các công việc hành chính, lưu trữ, quản lý hồ sơ cán bộ/hồ sơ tài liệu, ban hành văn bản đi đến của bộ phận CNTT.
9. Nắm được các nguyên tắc cơ bản của các công việc khác trong phòng để hỗ trợ khi cần.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành CNTT/Điện tử viễn thông/Tin học ứng dụng/Tin học kinh tế
- Có kiến thức cơ bản về mạng LAN, phần cứng máy tính.
- Có kiến thức cơ bản về hệ điều hành cho máy trạm.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.
- Sử dụng thành thạo bộ công cụ cài đặt máy tính, phân vùng, định dạng ổ đĩa…
- Thông thạo tiếng Việt hoặc tiếng Lào, tiếng Anh cơ bản để ứng dụng trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản; kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm, cẩn thận, cầu tiến trong công việc.

Thông tin khác

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Kỹ năng bạn nên có

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

Thông tin liên hệ của bạn

Hồ sơ của bạn

Upload hồ sơ (Chỉ hỗ trợ định dạng *.doc, .*docx, *.pdf và dung lượng < 3 MB)

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB )

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9/2006. Trải qua gần 21 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông - nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Sau khi nhận sáp nhập thành công Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank), đến nay, SHB trở thành một định chế tài chính có quy mô lớn của Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 143.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.000 tỷ đồng, hơn 2 triệu khách hàng tổ chức và cá nhân, gần 5.000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống, mạng lưới kinh doanh rộng lớn với gần 390 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên cả nước và 03 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Với những nỗ lực không ngừng suốt chặng đường 21 năm qua, SHB đã được Đảng, Nhà nước và các tổ chức quốc tế trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý trong và ngoài nước cho những thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân. Tiêu biểu trong số đó, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập ngân hàng vừa qua, SHB đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Với những thành tích đã đạt được, SHB vinh dự nằm trong Top 6 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, phấn đấu đến năm 2015 trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Qui mô công ty: 1.000-4.999

Người liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Nhân sự

Xem thêm việc làm