Hello,

Sign in to find your next job.

Nhân viên lập trình Website

Trung Tâm Điện Máy & Nội Thất Thiên Hòa

Lầu 6, 277B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Posted date: 09-11-2020

  • Experience

    3 - 0 Years

  • Job level

    Experienced (Non - Manager)

  • Salary

    Competitive

Job Description

Phát triển các ứng dụng Web với công nghệ chính là Linux/Apache/MySQL/PHP sử dụng các framework trên mô hình MVC (Zend, Symfony, Ethna, Cakephp, ...).

Yêu cầu thực hiện các công đoạn từ thiết kế chi tiết (thiết kế các diagram theo mô hình UML), coding, viết unit test, kiểm tra chất lượng sản phẩm, giao hàng.

Cùng tham gia xây dựng quy trình phát triển, chuẩn hóa và định lượng hóa nghiệp vụ, xây dựng quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm (mức độ tham gia tùy thuộc theo năng lực và nguyện vọng của từng cá nhân)

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển ứng dụng cho điện thoại di động (iOS, Android, Windows Phone ...), có kiến thức về ứng dụng web với ngôn ngữ lập trình hoặc nền tảng kỹ thuật khác (.Net, Ruby, Java ...) là một lợi thế.

Job Requirement

Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng Công nghệ thông tin

Lập trình PHP chuyên sâu, C++, Java

Biết về quản trị Server hệ điều hành Linux

Biết về HTML, Javascrip, Ajax

Có kiến thức về các phần mềm quản lý kinh doanh, kế toán.

Kỹ năng tư duy, sáng tạo, làm việc cẩn thận

Khả năng sử dụng anh ngữ tương đương trình độ B

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc lập trình web cho các công ty tin học

Ưu tiên người đã có làm các website Thương mại điện tử, shopping online hoặc các website mua bán khác.

More Information

  • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

Trung Tâm Điện Máy & Nội Thất Thiên Hòa

Công ty CP TM&DV Thiên Nam Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là điện máy – nội thất. Qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đến nay Thiên Hòa đã lớn mạnh với hệ thống chi nhánh rải khắp các quận, huyện tại TP.HCM và các tỉnh thành. Thiên Hòa tự hào nhiều năm liền là “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” và TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với hơn 1500 nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đưa Thiên Hòa ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực điện máy. Hiện nay, Thiên Hòa tổ chức hoạt động kinh doanh trực tiếp tại 10 Trung tâm kinh doanh, 01 trung tâm chăm sóc khách hàng và 01 trung tâm Điều phối giao nhận tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương với lượng khách hàng phục vụ của mỗi trung tâm lên đến hàng chục nghìn người mỗi ngày. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn Điện máy – Nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực. Chúng tôi cam kết đãi ngộ Nhân tài, thiện chí hợp tác cùng các nhân sự có cùng hoài bão phát triển sự nghiệp và nhiều cơ hội trở thành thành viên chủ chốt của Thiên Hòa

Lầu 6, 277B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

www.vieclam.dienmaythienhoa.vn

Contact person: Bộ Phận Tuyển dụng - Đào tạo

View more