Hello,

Sign in to find your next job.

Lập trình viên ứng dụng ERP

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang ( Dự án Beau Rivage Nha Trang)

VP HCM: 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 - VP Nha Trang: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Posted date: 25-10-2020

 • Experience

  1 - 3 Years

 • Job level

  Experienced (Non - Manager)

 • Salary

  Competitive

Job Description

- Phát triển các ứng dụng ERP cho công ty.

- Hiểu và hồ sơ hóa các yêu cầu ứng dụng ERP của công ty.

- Hỗ trợ thiết kế và hồ sơ hóa các ứng dụng ERP của công ty.

- Lập trình và hồ sơ hóa các ứng dụng ERP.

- Hỗ trợ lập tài liệu kiểm nghiệm ứng dụng ERP.

- Hỗ trợ lập tài liệu và hướng dẫn người dùng ERP

- Chịu trách nhiệm trước trưởng phòng CNTT về các công việc được giao

Job Requirement

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến lập trình ứng dụng.

- Có khả năng lập trình một trong các ngôn ngữ JavaScript, Python, XML, HTML, CSS, SCSS, Bootstrap. Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm lập trình JavaScrip hay Python.

- Chủ động làm việc độc lập, tuân theo phân công nhóm trong dự án.

- Có trách nhiệm và có tinh thần tập trung cho kết quả công việc.

- Có khả năng giao tiếp, diễn đạt ý tưởng tốt.

More Information

 • Degree: Bachelor
 • Age: Unlimited
 • Gender: Male
 • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang ( Dự án Beau Rivage Nha Trang)

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ đầu tư khu phức hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, căn hộ và khách sạn 5 sao quốc tế Beau Rivage Nha Trang.
Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang - một tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất Thành Phố Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang có hướng nhìn trực diện ra biển, như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển.
Với sứ mệnh là biểu tượng kiến trúc của Thành Phố Nha Trang trong tương lai, Beau Rivage Nha Trang được thay đổi diện mạo, hình dáng và công năng của mình qua cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế. Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã quy tụ những đơn vị tham gia từ các công ty quốc tế như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates… Các đơn vị tham gia cuộc thi đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh - Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney - Úc)… Giải nhất của cuộc thi thiết kế kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về đơn vị Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) - M&E và Halo (Mỹ) – thiết kế nội thất.
Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố Nha Trang - một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí với đầy đủ các tiện ích và tiện nghi đẳng cấp 5 sao… 
Để tiến hành triển khai kế hoạch xây dựng và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thông báo tuyển dụng các vị trí nhân sự để hoàn thiện hệ thống nguồn Nhân Lực chất lượng cao, tương xứng và đủ năng lực vận hành dự án Beau Rivage Nha Trang. 
Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang luôn mở ra cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển. Tại Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngoài mức lương cạnh tranh, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang còn có những phúc lợi tốt nhằm giúp bạn an tâm phát triển sự nghiệp vững bền.

VP HCM: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 - VP Nha Trang: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

www.tropicananhatrang.vn

Company size: 25-99

Contact person: Công ty Tropicana Nha Trang

View more