Hello,

Sign in to find your next job.

Kỹ Sư Dữ Liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

Tầng 6, số 79 Lý Thường Kiệt - Phường Cửa Nam - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Posted date: 26-11-2020

  • Experience

    3 - 5 Years

  • Job level

    Experienced (Non - Manager)

  • Salary

    Competitive

Job Description

1. Xây dựng và quản trị hạ tầng Big Data: Quy hoạch, thiết kế hạ tầng công nghệ và triển khai các ứng dụng trong hệ sinh thái Big Data (Hadoop, Spark, Kafka…) nhằm đảm bảo cung cấp một nền tảng đồng nhất, ổn định và hiệu quả.

2. Thiết kế kiến trúc dữ liệu: Nghiên cứu và thiết kế các hệ thống bảng biểu, zone lưu trữ, các pipeline dữ liệu, các chuẩn nén & phân tầng dữ liệu … phục vụ cung cấp dữ liệu cho nhu cầu khai thác, phân tích của các dự án triển khai trên hạ tầng Big Data

3. Xây dựng các công cụ khai thác dữ liệu: Nghiên cứu và triển khai các công cụ khai thác, phân tích số liệu (Big Data OLAP, Notebook …).

4. Thiết kế giải pháp và trực tiếp phát triển các module, thư viện có tính chất nền tảng, có khả năng tái sử dụng cao, ảnh hưởng diện rộng.

Job Requirement

1. Tốt nghiệp ĐH chính quy loại khá trở lên chuyên ngành khoa học dữ liệu, khoa học máy tính, CNTT, toán học ứng dụng, điện tử viễn thông hoặc liên quan.

2. Kiến thức về lập trình, cấu trúc dữ liệu & giải thuật

3. Kiến thức về lập trình lưu trữ, xử lý dữ liệu phân tán, xử lý dữ liệu lớn (Hadoop, Spark, Elastic Search…)

4.Kiến thức về xây dựng luồng xử lý dữ liệu (Batch processing, Stream processing, ...)

5. Kiến thức về các loại CSDL (RDBMS, Graph Databases, NoSQL Products, ...)

6. Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ lập trình (Java, Scala, ...), SQL

7. Kỹ năng thành thạo một trong các framework, thư viện lưu trữ, xử lý dữ liệu lớn (Hadoop, Spark, Kafka, Zookeeper, ...)

8. Kỹ năng sử dụng một trong các loại CSDL (Oracle, Neo4j, HBase, Cassandra, MongoDB,...)

9.Tiếng Anh: Toeic 550 trở lên hoặc tương đương

More Information

  • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia, nhà lãnh đạo doanh nghiệp uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. TVSI hiện có trụ sở chính tại Hà Nội, 12 chi nhánh/phòng giao dịch tại các thành phố lớn trên toàn quốc với đội ngũ gần 300 nhân sự được đào tạo bài bản, năng động và nhiệt huyết

Khởi đầu với số vốn điều lệ khi mới thành lập năm 2006 là 55 tỷ đồng, sau 4 lần tăng vốn đến tháng 12/2018 TVSI đã chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ lên mức 1080 tỷ đồng. Đây là dấu mốc quan trọng nâng vị thế TVSI gia nhập nhóm các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng trên thị trường. TVSI hiện có mạng lưới giao dịch rộng khắp các thành phố lớn của cả nước với 1 trụ sở chính và 12 chi nhánh, phòng giao dịch. Với vị thế TOP 10 thị phần môi giới HNX năm 2016, TVSI đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Tầng 6, số 79 Lý Thường Kiệt - Phường Cửa Nam - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

www.tvsi.com.vn

Company size: 100-499

Contact person: Phòng Nhân sự

View more