Hello,

Sign in to find your next job.

[Hà Nội] Chuyên Viên Quản Lý Hệ Thống

ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình

Tòa nhà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Posted date: 12-10-2020

 • Experience

  1 - 2 Years

 • Job level

  Experienced (Non - Manager)

 • Salary

  Competitive

Job Description

- Tham gia triển khai, giám sát, vận hành, quản trị và xử lý các sự cố về hệ thống bao gồm: Hệ thống ảo hóa (VMWare), Hệ thống máy chủ vật lý (IBM, HP, Fujitsu, HP, Dell,...), Thiết bị lưu trữ (SAN & SAN Switch) tại Trung tâm dữ liệu chính, Trung tâm dữ liệu dự phòng.
- Phối hợp xây dựng các chính sách an toàn thông tin quy trinh, thủ tục, hướng dẫn của các hệ thống bảo mật và các hệ thống liên quan khác.
- Lập hồ sơ theo dõi, tài liệu kỹ thuật, nhật ký hoạt động và thay đổi cấu hình của các hệ thống máy chủ tại các khu vực được phân công.
- Theo dõi, cập nhật bản vá lỗi, nâng cấp phiên bản hệ điều hành của hệ thống máy chủ.
- Thực hiện lập các báo cáo định kỳ tình trạng và ngưỡng hệ thống.
- Đề xuất các ý tưởng nhằm cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao hiệu quả công việc & thực hiện các công việc phát sinh do Ban Giám đốc Khối / Trung tâm, Trưởng / Phó phòng giao phó.

Job Requirement

- Tốt nghiệp Đại học trở chính quy các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Tin học hoặc chuyên ngành có liên quan;
- Có ít nhất một trong các chứng chủ CNTT của các hãng công nghệ IBM, SPARC Oracle, HP, Fujitsu, HP, Dell, Microsoft,.. Ưu tiên ứng viên có kiến thức kỹ năng về các sản phẩm trong lĩnh vực CNTT (VMWare, IBM, HP, Microsoft...)
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản trị hệ thống môi trường Red Hat, các hệ điều hành đặc thù (AIX, Sun Solaris, HP-UX...) và thệ thống lưu trữ (IBM, Pure, HP...). Có kiến thức chuyên môn tốt về các hệ thống máy chủ ảo hóa VMWare, SAN Storage & các dịch vụ hạ tầng Microsoft (Exchange, AD, DHCP,DNS,LYNC...) Có kiến thức cơ bản về quản trị cơ sở dữ liệu Oracle,MS SQL và kiến thức nền tảng về hạ tầng mạng và bảo mật.
- Có khả năng thiết lập dự án hạ tầng, quy hoạch hạ tầng, triển khai dự án hạ tầng của Ngân hàng.
- Khả năng đọc hiểu tiếng Anh & dịch các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành.
- Sẵn sàng đi công tác và hỗ trợ công việc phát sinh ngoài giờ.
------------------------------------
Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh dựa trên Kiến thức, kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển).
- Được hưởng chế độ Bảo hiểm theo luật lao động và chương trình ABBANK CARE (chế độ đãi ngộ, phúc lợi bổ sung dành cho toàn thể cán bộ nhân viên ABBANK).
- Được vay ưu đãi (lãi suất hấp dẫn) dành cho cán bộ nhân viên ABBANK.
- Môi trường năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện,
thiết bị, có cơ hội tham gia đào tạo, thăng tiến, phát triển sự nghiệp.
- Tham gia các hoạt động văn hóa ngoại khóa (Team building, hội thao, văn nghệ...);

More Information

 • Degree: Bachelor
 • Age: 25 - 33
 • Gender: Male
 • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập vào năm 1993, đến nay sau hơn 27 năm phát triển, ABBANK được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

Hoạt động với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK tích cực đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của các điểm giao dịch, đồng thời mở rộng mạng lưới giao dịch tới các Tỉnh, Thành phố trọng điểm trên toàn quốc, qua đó, tao sự thuận tiện cho Khách hàng khi đến giao dịch tại ABBANK.

Với hoạt động bền vững, hiệu quả, ABBANK thu hút được sự tham gia của các Cổ đông lớn và uy tín trong nước, nước ngoài như: Tập đoàn Geleximco - Công ty cổ phần; Ngân hàng lớn nhất Malaysia - Maybank và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của ABBANK đã được khẳng định qua những ghi nhận của khách hàng và giải thưởng từ các tổ chức đánh giá uy tín: giữa tháng 8/2018, ABBANK được hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s nâng xếp hạng đối tác với Tiền gửi ngoại tệ từ B2 lên B1 và đánh giá Triển vọng cho tiền gửi nội tệ và phát hành tiền tệ nội địa và ngoại tệ từ Tích cực (B2) sang Ổn định (B1); Giải thưởng The best SME product – Sản phẩm dành cho SME tốt nhất hai năm liên tiếp (năm 2017 và năm 2018), Giải thưởng Fastest Growing Retail Bank Vietnam - Ngân hàng Phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp (năm 2016, 2017 & năm 2018), và Ngân hàng có Dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018 - Best Customer Service Bank Vietnam 2018 do Global Banking and Finance Review bình chọn; và nhiều giải thưởng uy tín khác…

ABBANK hiện đang sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 Khách hàng cá nhân và hơn 20.000 Khách hàng doanh nghiệp, với tổng vốn điều lệ hơn 5300 tỷ đồng

Cùng với việc phát triển hoạt động kinh doanh, ABBANK luôn chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Nhân viên của ABBANK được đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng chuyên môn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và điều kiện làm việc thuận lợi để hoàn thành tốt công việc, có cơ hội để thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

170 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM

www.abbank.vn

Company size: 3000 - 4999

Contact person: Phòng Tuyển dụng

View more