Hello,

Sign in to find your next job.

Chuyên viên quản trị ứng dụng - Database Administrator

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank

22 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Việt Nam

Posted date: 02-11-2020

  • Experience

    2 - 5 Years

  • Job level

    Experienced (Non - Manager)

  • Salary

    Competitive

Job Description

Nhiệm vụ Quản trị Vận hành

• Nhận phân công công việc của lãnh đạo có thẩm quyền, lập kế hoạch công việc chi tiết và báo cáo tiến độ, kết quả công việc cho lãnh đạo.

• Tham gia các hoạt động đào tạo, hướng dẫn, trao đổi kiến thức trong Khối

• Quản trị, tổ chức vận hành và giám sát các hệ thống ứng dụng và cơ sở dữ liệu tại trung tâm dữ liệu chính và trung tâm dữ liệu dự phòng.

• Quản trị, kiểm tra cấu hình, tham số hệ thống, sự thay đổi và thực hiện thay đổi trên hệ thống ứng dụng và cơ sở dữ liệu tại trung tâm dữ liệu chính và trung tâm dữ liệu dự phòng

• Tổ chức, quản lý, theo dõi, kiểm tra thực hiện sao lưu dự phòng hệ thống ứng dụng và cơ sở dữ liệu

• Lên kế hoạch/giám sát thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống

• Nghiên cứu, đề xuất, triển khai các giải pháp phục vụ công tác quản trị và vận hành hệ thống ứng dụng và cơ sở dữ liệu trên toàn hệ thống đảm bảo các hệ thống CNTT hoạt động ổn định, sẵn sàng, liên tục, đạt hiệu năng hoạt động cao và đáp ứng yêu cầu sử dụng;

• Phối hợp các Đơn vị liên quan thuộc Khối CNTT trong quá trình kiểm thử, triển khai và tích hợp các ứng dụng CNTT mới với hệ thống CNTT hiện có

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Lãnh đạo Phòng.

Job Requirement

 Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin;

 Có kiến thức cơ bản về Linux, AIX, Sun Solaris, Windows Server…

 Có kiến thức về Docker, K8s, Ansible, Gitlab… hoặc tương đương.

 Có kinh nghiệm về Oracle Database, SQL Server, MySQL… là một lợi thế.

 Có kinh nghiệm về IBM Websphere, Weblogic, Jboss, Apache… là một lợi thế.

 Có kinh nghiệm về lập trình là lợi thế.

 Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và xử lý vấn đề tốt

 Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt

More Information

  • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%).

Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách! PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

22 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Việt Nam

Company size: 1.000-4.999

Contact person: Nguyễn Thị Hồng Loan

View more