Hello,

Sign in to find your next job.

Chuyên viên Kiến trúc và Giải pháp hệ thống - Khối CNTT

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank

22 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Việt Nam

Posted date: 25-09-2020

 • Experience

  3 - 5 Years

 • Job level

  Experienced (Non - Manager)

 • Salary

  Competitive

Job Description

Nhân sự, công việc, quan hệ nội bộ:

 • Nhận phân công công việc của lãnh đạo có thẩm quyền, lập kế hoạch công việc chi tiết, và báo cáo tiến độ và kết quả công việc cho lãnh đạo
 • Tham gia các hoạt động đào tạo, hướng dẫn, trao đổi kiến thức trong Khối

Xây dựng kiến trúc và giải pháp hạ tầng CNTT

 • Đầu mối xây dựng kiến trúc và giải pháp công nghệ mảng hệ thống hạ tầng cho các dự án CNTT
 • Nghiên cứu, đánh giá, đề xuất các giải pháp hạ tầng công nghệ cho các dự án công nghệ thông tin phù hợp về khả năng đáp ứng, phù hợp kiến trúc , tiêu chuẩn kỹ thuật, chiến lược phát triển và chi phí hợp lý
 • Giám sát, đảm bảo việc triển khai các giải pháp hạ tầng công nghệ được thực hiện theo đúng kiến trúc, qui hoạch đã được phê duyệt
 • Tham gia xây dựng/thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật CNTT phù hợp với mục tiêu phát triển của ngân hàng.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do TBP/TP/PP phân công.

Job Requirement

 • Trình độ ĐH chuyên ngành CNTT/ Khoa học máy tính hoặc cao hơn
 • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc ở 1 trong các lĩnh vực sau: Hệ thống, Mạng, Kiến trúc CNTT hoặc bảo mật;
 • Có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ít nhất 02 lĩnh vực sau: Switch (L2 và L3), Router, Server, VMware, SAN.
 • Có kiến thức  vềhạ tầng hệ thống mạng (kiến trúc kết nối, kiến trúc phân chia tải,…), thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN, Internet; ảo hóa; SDN; hạ tầng CNTT ngân hàng.
 • Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ mạng và hệ thống: CCNA, CCNP, MCITP hoặc tương đương.
 • Kỹ năng, phâm chất: Khả năng làm việc nhóm cũng như khả năng làm việc độc lập.Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng quản lý dự án.

More Information

 • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%).

Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách! PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

22 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Việt Nam

Company size: 1.000-4.999

Contact person: Nguyễn Thị Hồng Loan

View more