Hello,

Sign in to find your next job.

Chuyên viên IT - ERP và Dự án

Kangaroo Group

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Posted date: 07-10-2020

  • Experience

    2 - 3 Years

  • Job level

    Experienced (Non - Manager)

  • Salary

Job Description

  1. Mục đích

Mô tả ban đầu về yêu cầu nghiệp vụ, sau đó mở rộng phân tích chi tiết tới mức độ phù hợp để đưa ra giải pháp phần mềm chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng.

Triển khai các tính năng/dự án đảm bảo tiến độ và thỏa mãn các yêu cầu nghiệp vụ

  1. Trách nhiệm

- Vận hành và tối ưu hệ thống ERP và các phần mềm nghiệp vụ (DMS, MES, ASC) đang ứng dụng trong Tập đoàn, phối hợp với người dùng tại tất cả các vị trí trong toàn bộ Tập đoàn và các đối tác.

- Tiếp nhận yêu cầu, phân tích quy trình nghiệp vụ, phát triển, kiểm thử, và triển khai các giải pháp để hoàn thiện/nâng cấp các hệ thống phần mềm quản trị.

- Quản lý, triển khai các dự án liên quan tới ERP và phần mềm ứng dụng trong Tập đoàn

- Lập tài liệu về quy trình nghiệp vụ và Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng nội bộ. Tiếp nhận đào tạo và đào tạo người dùng

- Thiết kế, Phát triển/Chỉnh sửa và vận hành các loại báo cáo từ các cơ sở dữ liệu của Tập đoàn. Cung cấp dịch vụ chuyển đổi dữ liệu cho người dùng khi có yêu cầu.

- Thực hiện các công việc khác do Quản lý giao.

- Hiểu biết sâu về tất cả khía cạnh/phân hệ của hệ thống ERP/phần mềm, cấu trúc cơ sở dữ liệu và cách thức tích hợp các hệ thống phần mềm trong Tập đoàn .

- Hiểu biết về chức năng/nhiệm vụ của người dùng của ERP/phần mềm để quản lý phân quyền, cấu hình hệ thống và cài đặt phù hợp.

Job Requirement

-          Hơn 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, kinh nghiệm trong khối kinh doanh Hàng gia dụng là lợi thế.

-          Có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề, sắp xếp nhiều luồng công việc.

-          Kỹ năng xử lý số liệu với SQL, Excel, có kinh nghiệm sử dụng BI Tableau là lợi thế.

-          Khả năng giao tiếp, Thái độ làm việc tích cực. Khả năng làm việc nhóm.

-          Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với hệ thống Odoo.

-          Tham mưu, đề xuất những vấn đề liên quan trong phạm vi quản lý đối với Trưởng bộ phận hoặc GĐ Công nghệ thông tin

-          Đưa ra giải pháp các vấn đề phát sinh trong phạm vi quản lý hoặc cho phép.

More Information

  • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).

Kangaroo Group

Kangaroo được biết đến là tập đoàn tiên phong hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối hàng gia dụng với mục tiêu mang lại cho đại đa số người Việt Nam cuộc sống tiện nghi hơn, phục vụ sức khỏe cộng đồng.
Trong nhiều năm, Kangaroo luôn chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển, làm khoa học. Cùng những nỗ lực của mình, năm 2014 theo khảo sát của VCCI, Kangaroo trở thành thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam. Hiện tại tập đoàn có khoảng hơn 600 model sản phẩm, hơn 20.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Năm 2015, Kangaroo đã chính thức thâm nhập thành công thị trường Indonesia và Campuchia, nâng con số nên 5 văn phòng đại diện tại 5 nước Đông Nam Á gồm: Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Phillipines, từng bước chinh phục và hướng tới hoàn thành mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á
Với phương châm không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Kangaroo luôn tập trung đổi mới sáng tạo trong sản xuất, để tạo ra các sản phẩm đa dạng từ hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị năng lượng đến các thiết bị an ninh, an toàn. Bằng việc nghiên cứu và thấu hiểu thị trường, cùng với những con người sáng tạo của Kangaroo đã giúp phát huy hiệu quả sản phẩm công nghệ cao, góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn, nâng cao đời sống xã hội.
Giá trị và lợi ích Kangaroo mang lại cho cộng đồng không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Tại Kangaroo, bạn không phải Làm việc, bạn đang Sống!
Chúng tôi chào đón những ứng viên tài năng, dám thử thách và sẵn sàng bước lên một đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

      

 

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

kangaroo.vn

Company size: 1500

Contact person: Tuyển dụng Kangaroo

View more