Hello,

Sign in to find your next job.

Chuyên viên IT Audit

Công Ty CP Chứng Khoán VPS

Số 362 Phố Huế, Phường Phố Huế

Posted date: 11-09-2019

 • Experience

  1 - 2 Years

 • Job level

  Experienced (Non - Manager)

 • Salary

  Competitive

Job Description

 • Hỗ trợ Trưởng bộ phận rà soát, xây dựng, cập nhật các Quy định, Quy trình, Hướng dẫn CNTT và Kiểm soát CNTT
 • Rà soát và kiểm tra các yêu cầu phân quyền hệ thống nhận được, kiểm tra phân quyền thực tế trên hệ thống CNTT
 • Giám sát các hoạt động phát triển và vận hành của CNTT
 • Tham gia xử lý sự cố: tìm nguyên nhân, đánh giá mức độ ảnh hưởng
 • Tham gia các cuộc rà soát CNTT theo chuyên đề
 • Lập báo cáo giám sát định kỳ
 • Các công việc khác

Job Requirement

 • Trình độ: Có trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành CNTT; hoặc ngành Quản lý thông tin/Tin học/Kinh tế/Tài chính nhưng có nền tảng tốt/khả năng học hỏi về CNTT
 • Có kinh nghiệm tham gia vận hành, quản lý dự án hoặc quản trị rủi ro, kiểm toán các lĩnh vực CNTT (bao gồm nhưng không giới hạn): Phát triển phần mềm CNTT, triển khai phần mềm CNTT, hạ tầng cơ sở CNTT, Phát triển ứng dụng và/hoặc cơ sở dữ liệu, an ninh bảo mật.
 • Có kinh nghiệm về rà soát, đánh giá, kiểm tra, kiểm toán liên quan đến CNTT trong các tổ chức tài chính (ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, công ty tài chính…) là một lợi thế.
 • Ưu tiên cho các ứng viên đã đỗ các kỳ thi như: OSCP/CEH/CISSP/CSSLP/CPT/CISA/ CIA/CRISC/CISM hoặc các chứng chỉ/bằng cấp tương đương.

More Information

 • Working time: Permanent

You should be skill

Apply for:

Your Contact Information

Your resume

Upload resume (Only supports *.doc, .*docx, *.pdf and less than 3 MB).
Choose file other source (Google Drive, Dropbox)

Công Ty CP Chứng Khoán VPS

 

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hiện tại VPS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Số 362 Phố Huế, Phường Phố Huế

Contact person: Phòng Nhân sự

View more