Hello,

Sign in to find your next job.

Blog IT

Nhà mạng Mỹ xác nhận Galaxy Note 10 sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G

Nhà mạng Mỹ xác nhận Galaxy Note 10 sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G

Trong thời gian qua, có khá nhiều rò rỉ liên quan đến Galaxy Note 10 được đăng tải trên mạng. Theo đó, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng thế hệ Note tiếp theo của Samsung sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 model 4G và 2 model hỗ trợ mạng 5G.

Verizon: Samsung Galaxy Note 10 chắc chắn sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng 5G - Ảnh 1.

Mới đây, nhà mạng Verizon của Mỹ vừa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 10 5G. Rõ ràng, chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung tung ra biến thể 5G cho một trong những mẫu smartphone chủ lực của hãng.

"Dòng Galaxy Note sắp ra mắt trong năm nay sẽ có biến thể 5G", CEO của Verizon - Hans Vestberg đã xác nhận thông tin này trong buổi họp tài chính Q1 2019 của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ rằng Galaxy S10 5G sẽ được phân phối độc quyền tại Mỹ bởi Verizon trong một thời gian ngắn.

Verizon: Samsung Galaxy Note 10 chắc chắn sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng 5G - Ảnh 2.

Theo báo cáo, Gaalxy Note 10 sẽ có hai model chính với mã hiệu là SM-N970 và SM-N975. Đây sẽ là các biến thể LTE với kích thước màn hình và cấu hình camera khác nhau. Trong khi đó, SM-N971 và SM-N976 sẽ là mã hiệu của hai biến thể 5G.

Samsung sẽ chỉ phân phối các biến thể 5G của Galaxy S10 và Galaxy Note 10 tại một số thị trường có sẵn hạ tầng mạng 5G, bao gồm cả Hàn Quốc và Mỹ. Được biết, mạng 5G cũng sẽ sớm được triển khai tại một số quốc gia ở châu Âu vào mùa hè năm nay.

Nguồn: Genk.vn

Similar blogs