Hello,

Sign in to find your next job.

Blog IT

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng

Concept Galaxy Note 10 này hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế chứ không phải được thiết kế theo thông tin rò rỉ.

Không giống như hầu hết những concept khác, concept mới của Galaxy Note 10 trông khá thực tế và bản thân các yếu tố thiết kế cũng không quá xa vời. Nó cho thấy một chiếc điện thoại có nhiều điểm chung với Galaxy S10 và S10+, được thiết kế lại để phù hợp hơn với khung máy vuông quen thuộc của dòng Galaxy Note, bao gồm cả khe cắm để chứa bút S-Pen ở cạnh dưới.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 1.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 2.

Galaxy Note 10 trong concept được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng, bao gồm ống kính góc rộng 12MP, ống kính tele 12MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và cảm biến ToF. Bên cạnh đó, cảm biến nhịp tim cũng được tích hợp trong cùng một mô-đun với cụm camera, nhô lên khỏi mặt lưng của máy không quá vài mm.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 3.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 4.

Các nhà thiết kế của kênh Concept Creator rõ ràng là những fan hâm mộ của "Màn hình Infinity-O", bởi họ đã chọn ngôn ngữ thiết kế mang tính thương hiệu của Samsung thay vì màn hình vô cực với viền lớn. Tất nhiên, đây là một ý tưởng thông minh vì chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung áp dụng thiết kế màn hình Infinity-O lên Galaxy Note 10.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 5.

Ngắm concept Galaxy Note 10 với thiết kế màn hình Infinity-O hoàn hảo, 4 camera ở mặt lưng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một chi tiết khá "khó chịu" trong ý tưởng của kênh Concept Creator là việc camera selfie trên Galaxy Note 10 được gắn ở chính giữa màn hình. Nếu họ đặt nó ở phía trên bên phải và chọn camera selfie kép thay vì một camera duy nhất, rõ ràng thiết kế này sẽ giống với những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S10 và có độ tin cậy cao hơn.

Samsung được cho là đang phát triển tổng cộng 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau, bao gồm hai biến thể 4G LTE và hai biến thể hỗ trợ mạng 5G. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi ra mắt, người dùng sẽ có hai lựa chọn kích cỡ màn hình khác nhau: 6.28 inch và 6.75 inch. Vì vậy, nhiều người cho rằng model 6.75 inch sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10 Pro.

Nguồn: Genk.vn

Similar blogs