Hello,

Sign in to find your next job.

Blog IT

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn

Kiểm soát tốt công việc bên ngoài xã hội nhưng đôi khi chính những hạng mục việc làm không tên tại nhà lại khiến bạn căng thẳng cực độ.

 

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, bạn có ngay đây "quản gia" LG ThinQ giúp mình quán xuyến chuyện nhà một cách hoàn hảo hơn!

LG ThinQ – "Quản gia" nhắc nhở những khoảnh khắc "nhớ nhớ quên quên"

Bận rộn trông cháu cả buổi sáng, bà không thể ngờ rằng đứa cháu tinh nghịch đã mở tủ lạnh lấy thức ăn mà quên không đóng kín cửa tủ khiến hơi lạnh thất thoát. Ngay lập tức, bà sẽ nhận được thông báo từ LG ThinQ "tố cáo" để kịp thời khắc phục sự cố. Thở phào nhẹ nhõm vì nếu chẳng may gia đình sử dụng một chiếc tủ lạnh từ thập niên 90 thì rất có thể cả nhà sẽ phải dành một ngày dài để vệ sinh tủ lạnh và xử lý gọn gàng hàng tá nhóm thực phẩm vô tình bị "bức tử" vì không được giữ lạnh hợp lý. Một điểm cộng cho "quản gia" LG ThinQ!

 

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn
Thật là may mắn làm sao khi những bàn thua trông thấy lại có LG ThinQ giúp sức xoay chuyển tình thế - Ảnh: Internet.

 

Nhưng chuyện khó cứ thế lại xuất hiện! Bữa sáng đầu tuần tất bật với bao nhiêu việc để lo lại còn phải vượt qua những cung đường kẹt xe đầy khói bụi, nghĩ đến việc chấm công đúng giờ khiến mẹ rơi vào trạng thái chểnh mảng, chẳng nhớ mình đã khởi động giặt cho núi quần áo vừa cho vào máy sáng nay hay chưa… Ai rồi cũng sẽ có lúc nhớ nhớ quên quên thôi! Lúc này đây, mẹ chỉ cần mở điện thoại và truy cập ứng dụng ThinQ để trợ lý tại gia có thể ngay lập tức đề xuất chế độ giặt cho phù hợp với loại sợi vải của quần áo hiện có trong lồng giặt. Vậy là xong, nhiệm vụ hoàn thành trong tích tắc, vừa nhanh gọn vừa đảm bảo các món đồ dùng bằng vải được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn
Không cần mẹ phải đắn đo tìm hiểu thông tin và lựa chọn chương trình giặt xả, thậm chí không cần phải lo lắng nếu sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật vì mọi thông tin sẽ được ThinQ gửi đến smartphone ngay lập tức - Ảnh: Internet.

 

LG ThinQ – "Quản gia" đề xuất lựa chọn dựa trên ý thích, sức khỏe của các thành viên

Chưa dừng lại ở đó, nếu gia đình sử dụng model tủ lạnh LG có tính năng lấy nước thì ThinQ sẽ thông báo cho các thành viên về độ sạch của nước và thông tin thay màng lọc (nếu cần thiết); hoặc thông báo về lượng điện năng tiêu thụ để chủ động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là dành cho những lúc cả nhà du hí ở những vùng đất xa, không sử dụng thiết bị thường xuyên. LG ThinQ cũng sẽ không quên nhắc nhở về thời hạn dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh, thông qua việc ghi lại ngày lưu trữ dự kiến của các mặt hàng dễ hư hỏng trên tính năng Food Manager của Tủ lạnh thông minh LG, chị em phụ nữ có thể chủ động sắp xếp sử dụng các nguyên liệu một cách hợp lý nhất.

Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, cả gia đình ăn bữa cơm tối, trò chuyện và tận hưởng không khí quây quần cùng nhau. Ngay khoảnh khắc ăn uống vui vẻ nếu chẳng tiện tìm kiếm remote TV thì các thành viên hoàn toàn có thể chủ động kết nối với TV thông qua ThinQ trên điện thoại của mình. Cùng với sự giúp sức của AI dựa trên lịch sử tìm kiếm và trải nghiệm giải trí từ trước đến nay, "đa Gen" nhà mình sẽ ngay lập tức có một danh sách các đề xuất lý tưởng và phù hợp để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc sum họp ý nghĩa. Thông qua ThinQ, gia đình cũng dễ dàng điều khiển từ xa các thiết bị lọc không khí như LG PuriCare 360 Hit hoặc máy hút ẩm để mọi người có thể sở hữu một không gian trải nghiệm giải trí hoàn hảo, vỗ về những cảm xúc êm ả cùng nhau.

 

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn
Với ThinQ, cả nhà có thể dễ dàng mở bảng điều khiển và kiểm soát hoạt động của các thiết bị trên TV mà không cần phải "dời gót" để kiểm tra từng sản phẩm - Ảnh: Internet.

 

Bọn trẻ con trong nhà thường thích giảm nhiệt độ điều hòa đến mức "đóng băng" để vùi vào chiếc chăn ấm để rồi chịu cảnh đau họng/nghẹt mũi vào ngày hôm sau. Kiểm soát ý thích này của các con chính là nhiệm vụ của bố mẹ, nhưng thật không thuận tiện khi định thả mình lên chiếc giường ấm mà lại phải bật dậy bước sang phòng con để kiểm tra tình hình, chẳng phải sao? Khi nào khó lại có ThinQ ra tay! Thông qua ứng dụng ThinQ, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn chế độ Sleep Mode để đồng bộ hóa tức thì trạng thái hoạt động êm ái và tiết kiệm điện của các thiết bị điều hòa trong nhà, kể cả các sản phẩm máy lọc không khí... Không cần bước chân xuống giường, cũng chẳng cần phải mờ mắt tìm kiếm chiếc remote, mọi việc cứ để LG ThinQ lo liệu!

 

LG ThinQ luôn biết đâu là điều tốt hơn dành cho gia đình bạn
Hệ sinh thái thiết bị LG luôn sẵn sàng nhận tín hiệu từ LG ThinQ để giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ ngon - Ảnh: Internet.

 

"ThinQ thấu hiểu, tuyệt chiêu sống trọn" là đây! Mọi khoảnh khắc trong ngày đều có "quản gia" trợ giúp. Chẳng cần phải lăn tăn với những chuyện nhỏ nhoi, hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày nhé!

Nguồn: GenK.

Similar blogs