Hello,

Sign in to find your next job.

Blog IT

Đây là thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy Note 10?

Đây là thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy Note 10?

 

 

Dựa vào rò rỉ mới nhất về cụm camera sau, nhà thiết kế Ben Geskin đã tạo ra một render mà nhiều khả năng sẽ là thiết kế cuối cùng của Galaxy Note 10.

Như thường lệ, Samsung sẽ trình làng smartphone mới thuộc dòng Galaxy Note vào tháng 8 tới. Rò rỉ mới nhất đã cho chúng ta thấy hình ảnh cụm 4 camera sau của Note 10. Theo đó, các camera được chia thành 2 cụm, camera chính, camera zoom và camera góc rộng nằm trên cụm thứ nhất với kích thước lớn. Cụm còn lại sẽ bao gồm đèn LED, đèn chiếu Flood illuminator cho phép nhận diện vật thể trong bóng tối và camera ToF.

Dựa trên rò rỉ này, nhà thiết kế Ben Geskin đã tạo ra 2 bản render Galaxy Note 10 cực kỳ chân thực. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 bản render là số lượng camera trước. Sau khi được đăng tải, leaker danh tiếng Ice Universe đã xác nhận bản render Note 10 với 1 camera trước nằm trong phần lỗ chính giữa màn hình phù hợp nhất với các thông tin rò rỉ. Vì thế, nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế cuối cùng của Galaxy Note 10.

Render Galaxy Note 10 bản 2 camera trước được cho là không chính xác

Trong khi đó, bản render 1 camera trước đã được leaker Ice Universe xác nhận là phù hợp với các thông tin rò rỉ

Ice Universe là leaker thường xuyên đưa ra những thông tin chính xác về các sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Trong khi đó, dựa trên các thông tin rỏ rỉ, nhà thiết kế Ben Geskin luôn tạo ra các bản render giống y hệt thiết kế cuối cùng của các thiết bị Samsung, Apple.

Dự kiến, Galaxy Note 10 sẽ có màn hình kích thước 6.66 inch, pin 4.300mAh. Note 10 sẽ có cả bản dùng chip Snapdragon 855 và chip Exynos 9820. Cũng có tin đồn cho rằng dòng Note 10 sẽ có phiên bản Pro hỗ trợ mạng 5G.

Nguồn: Genk.vn

 

Similar blogs