Hello,

Sign in to find your next job.

Blog IT

Đây là Galaxy S10 phiên bản màu đỏ Cinnabar Red cực đẹp sắp được Samsung ra mắt

Đây là Galaxy S10 phiên bản màu đỏ Cinnabar Red cực đẹp sắp được Samsung ra mắt

Đầu tháng 2, trước khi Galaxy S10 được ra mắt chính thức, từng có tin đồn cho rằng Samsung sẽ bổ sung thêm biến thể màu đỏ Cinnabar Red cho thế hệ Galaxy S của năm nay. Mới đây, loạt ảnh render của Galaxy S10 và Galaxy S10+ màu đỏ đã bất ngờ xuất hiện trên mạng, qua đó xác nhận rằng tin đồn trên hoàn toàn là đúng.

Galaxy S10 sắp có thêm phiên bản màu đỏ Cinnabar Red cực đẹp - Ảnh 1.

Samsung Galaxy S10+ màu đỏ Cinnabar Red.

Samsung thường giới thiệu tùy chọn màu sắc mới cho các mẫu flagship của mình sau vài tháng kể từ khi chúng được tung ra thị trường. Đây là một phần trong chiến dịch marketing quen thuộc của Samsung và cũng là một cách dễ dàng để thúc đẩy doanh số smartphone. Trong quá khứ, bộ đôi Galaxy S8 và S9 cũng từng được bổ sung thêm biến thể màu Burgundy Red sau thời gian dài kể từ ngày ra mắt.

Hiện tại, vẫn chưa rõ bao giờ thì phiên bản Cinnabar Red của Galaxy S10 và Galaxy S10+ mới chính thức được lên kệ, tuy nhiên nhiều khả năng chúng sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định. Theo các chuyên gia công nghệ, biến thể màu đỏ của Galaxy S10 sẽ chỉ có sẵn tại Trung Quốc, Hàn Quốc và một số quốc gia ở châu Á.

Galaxy S10 sắp có thêm phiên bản màu đỏ Cinnabar Red cực đẹp - Ảnh 2.

Ngoài sự khác biệt về màu sắc, Galaxy S10 và Galaxy S10+ Cinnabar Red vẫn sẽ có thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như các phiên bản khác. Chúng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, đi kèm với màn hình 6.1 inch / 6.4 inch (độ phân giải 1440 x 3040 pixel), viên pin dung lượng lần lượt là 3400mAh và 4100mAh.

Nguồn: Genk.vn

Similar blogs