Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Samsung vẫn không thể khiến nhóm truyền thông của mình ngừng sử dụng iPhone

Samsung vẫn không thể khiến nhóm truyền thông của mình ngừng sử dụng iPhone

iPhone vẫn là thiết bị được nhiều người yêu thích, ngay cả đối với nhóm truyền thông của Samsung. Cách đây một tuần, trang Twitter của Samsung Nigeria đã bị phát hiện đăng tweet quảng cáo cho Galaxy Note9 bằng iPhone. Và mới đây, nhóm truyền thông của Samsung Ấn Độ cũng mắc phải một sai lầm tương tự.

Trang Twitter của Samsung Mobile Ấn Độ vừa mới đăng một tweet quảng cáo cho chiếc smartphone Galaxy A9 (2018), với một vài bức ảnh chụp ấn tượng nhằm phô diễn sức mạnh của 4 camera sau trên chiếc Galaxy A9.

Samsung vẫn không thể khiến nhóm truyền thông của mình ngừng sử dụng iPhone - Ảnh 1.

Đây cũng không phải lần đầu tiên tai nạn này xảy ra.

Tuy nhiên không hiểu vì sao những bức ảnh này và cả tweet lại được đăng tải từ một chiếc iPhone. Ngay sau đó, Samsung Mobile Ấn Độ đã phải xóa bài đăng này. Mặc dù vậy, một thành viên của diễn đàn Reddit đã nhanh chóng chụp lại.

Công bằng mà nói thì việc sử dụng iPhone không có gì là xấu, ngay cả khi đó là những nhân viên của một nhà sản xuất smartphone Android lớn nhất thế giới. Tuy nhiên đối với một tweet quảng cáo cho một chiếc smartphone Android vừa mới ra mắt thì đó là điều không nên xảy ra.

Hãy thử tưởng tượng xem, bạn làm sao có thể thuyết phục khách hàng bỏ ra 900 USD để mua một chiếc smartphone Android mới của công ty mình, trong khi chính bản thân vẫn đang sử dụng iPhone để chia sẻ quảng cáo đó? Chí ít thì cũng nên biết giấu điều đó đi.

Nguồn: GenK.

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật

Công việc liên quan