Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Samsung vẫn chưa thể biết chính xác bao giờ Galaxy Fold mới chính thức được lên kệ

Samsung vẫn chưa thể biết chính xác bao giờ Galaxy Fold mới chính thức được lên kệ

Samsung đã phải hoãn lại ngày bán ra chính thức của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, sau khi hàng loạt phóng viên công nghệ trên thế giới phản hồi về lỗi màn hình. Trước đó, Samsung đã ấn định ngày 26 tháng 4 là thời điểm Galaxy Fold sẽ lên kệ. Nhưng cho đến bây giờ, Samsung vẫn chưa cho biết chiếc smartphone màn hình gập này sẽ còn bị hoãn lại bao nhiêu lâu nữa.

Theo SamMobile, Samsung vừa mới gửi một email tới các khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold. Trong email, Samsung cho biết thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định được ngày phát hành Galaxy Fold. Và các khách hàng đã đặt trước sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền.

Samsung vẫn chưa thể biết chính xác bao giờ Galaxy Fold mới chính thức được lên kệ - Ảnh 1.
 

Samsung chỉ cho biết rằng họ đã đạt được những tiến bộ trong việc cải thiện thiết kế của Galaxy Fold, nhằm chắc chắn đáp ứng được yêu cầu cao nhất từ người dùng. Samsung cũng nói rằng thời điểm phát hành Galaxy Fold sẽ được công bố trong một vài tuần tới, đó vẫn chỉ là những thông tin khá mơ hồ.

Tuy nhiên ở cuối email, Samsung có một lời cảnh báo. Đó là nếu các khách hàng đặt trước không hủy đơn hàng và Samsung không thể giao Galaxy Fold trước ngày 31 tháng 5, đơn đặt trước sẽ bị tự động hủy và hoàn trả toàn bộ tiền cho khách hàng.

Nếu khách hàng vẫn muốn giữ đơn đặt hàng Galaxy Fold của mình, họ phải thông báo cho Samsung biết để tiếp tục giữ chỗ. Tất nhiên các khách hàng đặt trước sẽ được ưu tiên một khi những chiếc Galaxy Fold xuất xưởng. Nhưng chỉ có điều là chúng ta vẫn chưa thể biết thời điểm đó là khi nào.

Tham khảo: sammobile

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự