Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

LinkedIn cán mốc 500 triệu người dùng sau hơn nửa năm về tay Microsoft

LinkedIn cán mốc 500 triệu người dùng sau hơn nửa năm về tay Microsoft

Microsoft vừa thông báo rằng mạng xã hội chuyên về việc làm LinkedIn đã cán mốc 500 triệu người dùng. Con số này so ra vẫn khá khiêm tốn nếu so sánh với Facebook nhưng mạng xã hội của Microsoft thuộc dạng chỉ tập trung vào một nhóm người dùng (ưu tiên cho việc làm) trong khi Facebook thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

 

LinkedIn được Microsoft mua lại hồi năm 2016 với giá khoảng 26,2 tỷ USD. Microsoft sau đó vẫn để cho LinkedIn hoạt động độc lập và giữ lại hầu hết các lãnh đạo của công ty này.

Tiêu chí hoạt động của LinkedIn là mang đến cho người dùng cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các việc làm từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đăng kỳ tìm việc hoặc tuyển nhân viên trên mạng xã hội LinkedIn này.

Theo thống kê của Microsoft, 500 triệu người sử dụng đến từ hơn 200 quốc gia khác nhau. Hiện tại, mạng xã hội này có hơn 10 triệu việc làm được đăng tải và hơn 9 triệu công ty đăng ký sử dụng. Mỗi ngày, cơ sở dữ liệu của LinkedIn có thêm hơn 10.000 bài viết từ người dùng, góp phần tạo ra nội dung phong phú thu hút thêm các member khác gia nhập.

Tham khảo: GSMArena

 

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật