Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

Facebook Flex là dịch vụ của Facebook hợp tác với MobiFone cho phép thuê bao MobiFone sử dụng Facebook được truy cập phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook và được miễn cước data. Bên cạnh đó Facebook Free Basics là dịch vụ cho phép thuê bao MobiFone truy cập nội dung miễn phí về các lĩnh vực thiết yếu như giải trí, sức khỏe, giáo dục, tin tức, thể thao, giao thông, việc làm tại địa chỉ 0.freebasic.com hoặc free.facebook.com.

Thuê bao MobiFone bao gồm trả trước và trả sau được sử dụng được dịch vụ Facebook Flex - Free Basics kể cả khi tài khoản chính chỉ còn... 0 đồng và chưa cần đăng ký gói cước data 3G hay 4G nào, chỉ với điều kiện đang hoạt động 2 chiều.

Vậy dùng Facebook miễn phí MobiFone như thế nào?

Thực ra việc dùng dịch vụ Facebook miễn phí đối với thuê bao MobiFone khá đơn giản. Bạn sẽ truy cập Facebook Flex qua ứng dụng Facebook, Facebook Messenger cho điện thoại thông minh Android, không áp dụng với ứng dụng iOS và các hệ điều hành khác.

Với dịch vụ Free Basics, chúng ta dùng trình duyệt di động truy cập trực tiếp vào các địa chỉ như 0.freebasic.com hay free.facebook.com, áp dụng cho cả Android, iOS và Windows Mobile, sau đó chấp nhận lời mời sử dụng.

a1-huong-dan-dung-facebook-mien-phi-mobifone-dung-facebook-mien-phi-mobi-dung-facebook-mien-phi-cho-mobifone.jpg

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí MobiFone: Dùng trình duyệt di động truy cập trực tiếp vào các địa chỉ như 0.freebasic.com hay free.facebook.com, sau đó chấp nhận lời mời sử dụng.

 

Nếu không nhớ các địa chỉ này chúng ta cũng có thể nhắn tin miễn phí theo cú pháp FLEX, hoặc 0DONG, và gửi tới tổng đài 789.

Tất nhiên Free Basics hạn chế các tính năng tiêu tốn dung lượng data như xem ảnh, video, streaming, upload đối với Facebook hay các tính năng video call, voice call đối với Messenger, các thuê bao di động chỉ có thể đọc văn bản (text) và sử dụng những tính năng hạn chế của Facebook như bảng kê dưới đây:

a2-huong-dan-dung-facebook-mien-phi-mobifone-dung-facebook-mien-phi-mobi-dung-facebook-mien-phi-cho-mobifone.jpg
 

Tin vui là MobiFone sẽ ưu đãi 30 ngày miễn phí data sử dụng Facebook với đầy đủ trải nghiệm xem ảnh (hạn chế video) cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều, bao gồm thuê bao MobiFone hết tiền trong tài khoản chính nhưng chưa bị khóa 2 chiều, đồng thời vừa đăng ký tài khoản Facebook mới hoặc có tài khoản Facebook nhưng đã không truy cập Facebook trong thời gian tối thiểu 25 ngày.

  •  

Anh Hào (Tổng hợp)

Nguồn: Ictnews.vn

Bài viết tương tự