Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Hãy cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ hệ thống điều hòa lọc khí hiện đại này

Hãy cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ hệ thống điều hòa lọc khí hiện đại này

Tại Việt Nam, theo đánh giá của Bộ Tài Nguyên và Môi trường, giai đoạn từ tháng 9 - 12/2019, chất lượng không khí tại một số đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh rơi vào mức báo động, chỉ số bụi mịn trong không khí được ghi nhận tăng cao so với giai đoạn năm 2015 – 2018.

Hãy cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ hệ thống điều hòa lọc khí hiện đại này - Ảnh 1.

Không khí ô nhiễm đang trở thành mối lo với toàn xã hội

Các thiết bị điều hòa tích hợp lọc không khí và máy lọc không khí chuyên dụng được người dùng nhắm đến để giải quyết nỗi lo trên. Nắm bắt được nhu cầu đó, LG đã tung ra giải pháp bảo vệ chất lượng không khí một cách toàn diện cho mọi không gian sống, bao gồm các sản phẩm điều hòa tích hợp tính năng lọc khí như điều hòa gia dụng, điều hòa hệ thống hay máy lọc khí chuyên dụng LG PuriCare 360o. Điểm chung của 3 dòng sản phẩm này đó là: khả năng loại bỏ bụi mịn PM1.0 lên đến 99%!

Điều hòa kèm tính năng lọc không khí - Giải pháp gọn nhẹ và hiện đại

Dòng điều hòa lọc khí gia dụng "2 trong 1" của LG phù hợp với những căn hộ với diện tích vừa và nhỏ và cũng là lựa chọn "hợp túi tiền" với phần đông khách hàng. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc phải mua 2 thiết bị máy lọc khí và máy điều hòà cùng lúc trong khi hiệu quả lọc khí vẫn rất ấn tượng. Người dùng có thể lựa chọn các model LG V10APF, V13APF dành cho dòng 1 chiều hoặc B10APF, B13APF dành cho dòng 2 chiều tại các hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, đối với những căn hộ hay biệt thự cao cấp chú trọng đến tính thẩm mỹ, LG cũng cung cấp điều hòa hệ thống Multi Split với hiệu suất hoạt động cao và thiết kế thanh lịch. Điều hòa trung tâm Multi Split được tích hợp bộ lọc không khí trên các dàn lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi và 4 hướng thổi, giúp loại bỏ lên đến 99% bụi mịn PM1.0 thông qua 4 bước lọc khí bao gồm: lọc sơ cấp - ion hóa - lọc bụi siêu mịn và bộ lọc khử mùi, loại bỏ các vi khuẩn, vi rút gây hại, các mùi khó chịu. So với giá máy cục bộ, việc sử dụng hệ thống Multi Split sẽ giúp tiết kiệm được đến 15% chi phí và tối ưu không gian sống.

Hãy cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ hệ thống điều hòa lọc khí hiện đại này - Ảnh 2.

Điều hòa âm trần của LG kiêm chức năng lọc không khí là giải pháp đầy tính thẩm mỹ và hiệu quả cho các không gian rộng lớn

Thiết kế là điểm mạnh của dòng điều hòa hệ thống này khi sở hữu một dàn nóng duy nhất kết nối với 4 - 5 dàn lạnh trong nhà. Ngay cả dàn lạnh cũng đa dạng và thanh lịch, phù hợp với không gian nội thất cao cấp, hiện đại.

Máy lọc không khí chuyên dụng

Bên cạnh điều hòa lọc khí, người dùng cũng có thể mua máy lọc khí riêng biệt. LG Puricare 360° được giới thiệu như một giải pháp ưu việt khi có thể loại bỏ 99% bụi PM1.0 theo công bố của hãng. Thiết kế 360 độ cho phép máy lọc không khí từ mọi hướng, đồng thời, chế độ Clean Booster sẽ giúp dòng khí sạch được đẩy xa đến 7.5m, đến mọi góc của căn phòng. Ngoài ra, LG cũng tiên phong cung cấp cho người dùng sản phẩm lọc khí cá nhân, dễ dàng mang theo bên mình với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn chỉ bằng một chai nước. Đây được xem là bước tiến về công nghệ toàn diện của LG giúp người dùng giảm nỗi lo về tình hình ô nhiễm đang diễn ra xung quanh.

Hãy cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ hệ thống điều hòa lọc khí hiện đại này - Ảnh 3.

Cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc khí chuyên biệt từ sử dụng trong nhà cho đến lọc khí di động chính là động thái của LG trong việc tối ưu hóa các giải pháp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Với các giải pháp điều hòa và lọc khí toàn diện "từ nhà ra phố" (điều hòa lọc khí gia dụng, điều hòa lọc khí hệ thống, các sản phẩm lọc khí chuyên dụng), không có gì bất ngờ khi 2020 chính là năm thứ 3 liên tiếp hãng điện tử LG đạt được chứng nhận chất lượng của AHRI (Viện Điều hoà không khí, Hệ thống sưởi & Làm lạnh quốc tế). Đây chứng nhận danh giá về chất lượng sản phẩm dành cho những nỗ lực cải thiện chất lượng không khí, mang tới không gian sống khỏe hơn dành cho người dùng Việt từ hãng điện tử gia dụng nổi tiếng Hàn Quốc này.

 

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự