Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Google xác nhận lỗi sạc pin với Google Pixel XL chạy Android Oreo 8.1

Google xác nhận lỗi sạc pin với Google Pixel XL chạy Android Oreo 8.1

Google đã chính thức xác nhận một lỗi trong quá trình sạc xảy ra với Google Pixel XL đang chạy Android Oreo 8.1 và hứa sẽ nhanh chóng khắc phục trong vài tuần tới.

Google xác nhận lỗi sạc pin với Google Pixel XL chạy Android Oreo 8.1 - Ảnh 1.

John McNulty, người phụ trách mảng an toàn và kỹ thuật cho bộ phận phần cứng cải Google đã xác nhận sự tồn tại của lỗi. Ông cho biết bản vá sẽ đến trong vài tuần tới và nguy cơ gặp phải lỗi này của người dùng Google Pixel XL là khá thấp.

Ông nói: “Cảm ơn bạn đã gửi thông tin về lỗi này. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi đã xác minh và sẽ tung ra bản sửa lỗi trong vài tuần tới để ngăn không cho điều này xảy ra.

Các cuộc thử nghiệm do các kỹ sư an toàn của chúng tôi thực hiện cũng đã xác nhận rằng ngay cả khi thiết bị tạm thời quá nóng khi sạc thì nó cũng không gây nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra, Pixel XL được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ an toàn để ngăn ngừa quá nóng:

1. Mạch điện đầu vào được thiết kế để có thể chịu được dòng điện nhiều hơn mức thông thường.

2. Cả pin và điện thoại có nhiều lớp bảo vệ để tránh hiện tượng quá nóng hay quá tải.

3. Bộ sạc theo máy, cũng như bất kỳ bộ sạc của bên thứ ba đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đều có thể bảo vệ an toàn trước hiện tượng quá nhiệt.

Theo ý kiến cá nhân tôi, miễn là sử dụng bộ sạc chất lượng, tôi sẽ không quá lo lắng về điều này. Tuy nhiên, tôi sẽ tránh sử dụng bộ sạc rẻ tiền, kém chất lượng hoặc sạc dự phòng trong khi chờ Google phát hành bản vá (vì chúng có thể làm tăng nguy cơ xảy ra sự cố)".

Tham khảo: ZDNet

Nguồn: Genk.vn

 

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật

Công việc liên quan