Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân

Trong những ngày thời tiết giá lạnh như thế này, hẳn việc được ngồi chiêm ngưỡng những pha "múa phím show kỹ năng" từ các game thủ chuyên nghiệp chốn LMHT sẽ là niềm vui khó có của không ít người hâm mộ. Mới đây, để hô vang khẩu hiệu "ở nhà là yêu nước", "ở nhà là ấm thân", một giải đấu showmatch siêu to khổng lồ đã chuẩn bị lên sóng - "Best Caster VN".

Đúng như tên gọi, đây là giải đấu dành riêng cho dàn Caster nổi tiếng nhất ở làng LMHT Việt, đem đến cho họ cơ hội được tận tay tham gia thực chiến, chứng tỏ tài "solo" đỉnh cao hoặc khả năng… tấu hài không ai sánh bằng. Host chính của giải đấu lần này sẽ do MC Hoàng Luân, một cái tên đã không còn quá xa lạ với người chơi LMHT.

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 1.

Theo đó, "Best Caster VN", giải đấu lớn tầm cỡ sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 21/10/2020 sắp tới. Theo MC Hoàng Luân chia sẻ, không chỉ "khô máu" để chiếm đoạt danh hiệu danh giá, từng Caster tham gia sẽ được thêm chút động lực "nhỏ xinh" với phần quà lên tới 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng).

Các thí sinh tham dự sẽ bao gồm: Đức Mạnh, Lê Khôi, Ling Cao Thủ, Hữu Trung, Văn Tùng, Minh Hảo, Hoàng Sama và 1 "bóng hồng" duy nhất - Linh San. Với 8 Caster, giải đấu sẽ được chia thành 4 cặp đấu solo để loại dần, tìm ra người chiến thắng sau cùng.

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 2.

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 3.

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 4.

Ở vòng ngoài, các caster tham gia sẽ phải solo 1-1 theo hình thức Sudden Death Bo1. Mọi người được tự do chọn con bài cứng tay nhất của mình để thể hiện kỹ năng. Từ vòng sau, các kèo đấu sẽ phân thắng định theo loạt Bo3 và tìm ra nhà vô địch rinh 20.000.000 VND. Tất cả các game sẽ do MC Hoàng Luân bình luận kiêm trọng tài, hứa hẹn đem lại những phút giây giải trí thú vị.

Đặc biệt, trong quá trình thưởng thức showmatch kịch tính và hẳn sẽ… rất nhiều tiếng cười, độc giả còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể, các thẻ Garena 100K sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình livestream và chỉ chờ đợi người xem "nhanh tay, nhanh mắt" nhất đoạt về cho riêng mình.

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 5.

Để chuẩn bị, anh em làm theo các bước sau nhé:

B1. Tải ứng dụng Lotus cho iOS và Android

iOS:
https://apps.apple.com/us/app/lotus-m%E1%BA%A1ng-x%C3%A3-h%E1%BB%99i/id1469015329
Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vivavietnam.lotus&hl=vi

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 6.

Tải Lotus ngay trên Appstore (iOS) và Google Play (Android).

B2. Đăng ký và đăng nhập vào Lotus.

B3. Xem livestream bằng ứng dụng Lotus hoặc hóng các thông báo xem trực tiếp trên fanpage GameK (diễn ra vào 20h00 ngày 21/10)

Giải solo LMHT dành riêng cho các Caster nổi tiếng chuẩn bị lên sóng, đứng sau chẳng phải ai khác mà chính là… Hoàng Luân - Ảnh 7.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến giải đấu cực hấp dẫn này trên GameK. Anh em hãy ủng hộ nhiệt tình nhé!

 

Bài viết tương tự