Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ có giá cao gần gấp đôi iPhone X

Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ có giá cao gần gấp đôi iPhone X

Chúng ta đều đã biết rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đã được đồn đại suốt nhiều năm nay. Thông tin gần nhất cho biết gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn Quốc sẽ "trình làng" siêu phẩm này tại sự kiện MWC 2019. Và theo nhận định của các chuyên gia phân tích thị trường, thì thiết bị độc đáo này sẽ có mức giá cũng "khủng khiếp" không kém sự đặc biệt của nó: 1.850 USD.

Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ có giá cao gần gấp đôi iPhone X - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, nguồn tin nội bộ cho biết linh kiện cho chiếc điện thoại kia sẽ bắt đầu được sản xuất vào đầu tháng 11, và quá trình lắp ráp sẽ diễn ra vào cuối tháng hoặc đầu tháng 12 để nó kịp thời gian lên kệ vào tháng 2 năm sau.

Tuy nhiên, Samsung sẽ không giới thiệu sản phẩm này nếu họ cảm thấy giao diện người dùng vẫn chưa được tối ưu hóa, vì vậy vẫn có khả năng ngày Galaxy X được đến tay người dùng sẽ bị trì hoãn. Nếu mọi việc "thuận buồm xuôi gió" thì ông lớn Hàn Quốc sẽ nhá hàng cho các bên đối tác tại một showroom kín ở CES 2019 diễn ra vào tháng 1. Số lượng máy cũng khá giới hạn, chỉ dừng lại ở mức 300.000 đến 500.000 máy. Đây là một bước đi chiến thuật của Samsung, nhằm thăm dò thị trường, chờ đợi xem phản ứng của cộng đồng yêu công nghệ – một quân bài họ đã áp dụng với chiếc Galaxy Note Edge hồi năm 2014.

Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ có giá cao gần gấp đôi iPhone X - Ảnh 2.

Về phần thông số phần cứng, thiết bị này được cho là sẽ có màn hình kích thước 7,3 inch khi được mở rộng hoàn toàn, còn lúc gấp lại sẽ chỉ vỏn vẹn 4,5 inch mà thôi. Thiết kế của nó được kỳ vọng sẽ mang nhiều điểm tương đồng với người anh em đồng lứa Galaxy S10. Phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy S được dự đoán sẽ xuất đầu lộ diện tại CES 2019 để nhường ghế tại MWC 2019 cho Galaxy X.

Ban đầu, chiếc smartphone gập được này của Samsung sẽ chỉ đóng vai trò là công cụ phô diễn sức mạnh về công nghệ mà thôi. Thế nhưng nếu nó nhận lại được phản hồi tích cực thì nhiều khả năng họ sẽ tích hợp nó lên các mẫu máy phổ thông như Galaxy Note 10, Galaxy S11.

Theo PhoneArena

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật

Công việc liên quan