Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Galaxy S10 đã sử dụng được Google Camera, có cả chế độ chụp đêm Night Sight

Galaxy S10 đã sử dụng được Google Camera, có cả chế độ chụp đêm Night Sight

Ứng dụng Google Camera đã được port thành công lên các thiết bị chạy Snapdragon 855 của Samsung, cụ thể là Galaxy S10, S10 Plus và S10e.

Theo đó, bản port Google Camera này sẽ mang rất nhiều tính năng thú vị lên các mẫu flagship mới của Samsung, bao gồm HDR+, chế độ chụp ảnh chân dung, và đặc biệt là chế độ chụp ảnh đêm trứ danh Night Sight.

Bản port này được thực hiện bởi một thành viên trên diễn đàn XDA, và khá ngạc nhiên là Google Camera hoạt động tốt, không gặp vấn đề gì lớn, thậm chí kết hợp hoàn hảo với ống kính góc rộng trên Galaxy S10 nữa. XDA đã cung cấp một số hình ảnh ví dụ, và có vẻ như ứng dụng camera gốc của Samsung lẫn Google Camera đều cho ra những hình ảnh với chất lượng tương đồng nhau. Tuy nhiên, khi kích hoạt chế độ chụp chân dung và chế độ Night Sight lên, Google Camera mới thể hiện rõ sự vượt trội.

Galaxy S10 đã sử dụng được Google Camera, có cả chế độ chụp đêm Night Sight - Ảnh 1.

Hình chụp bằng ứng dụng camera của Samsung trên Galaxy S10 Plus trong chế độ Bright Night

Galaxy S10 đã sử dụng được Google Camera, có cả chế độ chụp đêm Night Sight - Ảnh 2.

HÌnh chụp bằng ứng dụng Google Camera trên Galaxy S10 Plus trong chế độ Night Sight

Ứng dụng Google Camera hiện là một trong những ứng dụng chụp ảnh rất hot ở thời điểm hiện tại, bởi nó được trang bị những tính năng AI độc đáo do Google phát triển. Đáng tiếc là chỉ có những thiết bị Google Pixel và Nexus mới tương thích với Google Camera mà thôi.

Nếu bạn đang sở hữu một trong các mẫu Galaxy S10, bạn có thể cài đặt Google Camera theo hướng dẫn tại XDA. Quá trình cài có vẻ không mấy phức tạp đâu.

Camera của Galaxy S10 Plus hiện được đánh giá rất tốt. Với Google Camera, có thể nói chiếc flagship của Samsung nay chẳng khác gì "hổ mọc thêm cánh".

Tham khảo: AndroidAuthority

GenK.vn

Bài viết tương tự