Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Dùng smartphone làm máy scan tài liệu sang file PDF dễ dàng, dân văn phòng ai cũng thích

Dùng smartphone làm máy scan tài liệu sang file PDF dễ dàng, dân văn phòng ai cũng thích

Dùng camera trên smartphone để chụp ảnh lại văn bản, hình ảnh là công việc khá quen thuộc với giới văn phòng. Đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp và chuyển chúng thành file PDF, tạo nhanh các file văn bản cần thiết mà Adobe Scan là cái tên tiêu biểu và nổi tiếng với nhiều người. Hướng tới hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc, Galaxy Note9 được Samsung tích hợp ứng dụng này vào Bixby Vision vốn có thể truy cập ngay trong ứng dụng chụp ảnh của máy, giúp người dùng có thể scan nhanh mọi tài liệu khi cần thiết.

So với tìm kiếm để dùng Adobe Scan trong hàng tá các ứng dụng được cài trong máy, việc tích hợp trong Bixby Vision tạo nên sự tiện lợi vì trên smartphone, mỗi khi cần chụp lại thứ gì thì ứng dụng chụp ảnh mặc định của máy vẫn được người dùng nghĩ tới đầu tiên. Với những ai có công việc bận rộn, những tiện ích giúp đơn giản hóa mọi thứ dù nhỏ vẫn luôn được đánh giá cao.

Dùng smartphone làm máy scan tài liệu sang file PDF dễ dàng, dân văn phòng ai cũng thích - Ảnh 1.

Tích hợp khả năng scan tài liệu vào Bixby Vision trong Galaxy Note9 tạo nên nhiều tiện lợi vì thói quen dùng ứng dụng chụp ảnh mặc định của người dùng

Dùng ứng dụng camera mặc định trên Galaxy Note9 để scan tài liệu, người dùng chỉ mất vài bước đơn giản là xong: Chọn Bixby Vision, sau đó chuyển tới tab Adobe Scan, chọn Go. Với khả năng tự động nhận diện và chụp lại trang tài liệu, hình ảnh cần scan khá mạnh mẽ, ứng dụng từ Adobe giúp người dùng thảnh thơi, không cần canh chỉnh quá nhiều mà vẫn có file PDF chỉnh chu.

Dùng smartphone làm máy scan tài liệu sang file PDF dễ dàng, dân văn phòng ai cũng thích - Ảnh 2.

Adobe Scan sẽ tự động nhận diện và chụp lại tài liệu

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép chụp một lúc nhiều ảnh, chỉnh sửa và xuất thành một file PDF duy nhất. Với camera khẩu độ kép trên Galaxy Note9, người dùng hoàn toàn có thể tự tin file tài liệu được scan luôn có chất lượng cao, các chi tiết được tái hiện rõ ràng. Hơn nữa, bộ nhớ trong dung lượng lớn tới 512 GB cho phép thoải mái scan, tạo file PDF và lưu trữ chúng ngay trong máy để nhanh chóng truy cập, chia sẻ tài liệu mọi lúc mọi nơi, tạo dấu ấn phong cách làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp cho người làm văn phòng.

Dùng smartphone làm máy scan tài liệu sang file PDF dễ dàng, dân văn phòng ai cũng thích - Ảnh 3.

Với khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, smartphone đầu bảng của Samsung dễ dàng mang tới người dùng những file tài liệu có chất lượng cao

Không chỉ tạo khác biệt với bút S Pen "thần thánh", cấu hình mạnh mẽ hay camera chụp ảnh đẹp, với khả năng tạo file PDF nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, Galaxy Note9 còn ghi dấu ấn, làm trọn vẹn thêm trải nghiệm hỗ trợ công việc cho người dùng, đặc biệt với giới văn phòng.

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật

Công việc liên quan