Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Blog IT

Camera Pixel 3 quá xuất sắc, thuyết phục được nhiếp ảnh gia huyền thoại Annie Leibovitz

Camera Pixel 3 quá xuất sắc, thuyết phục được nhiếp ảnh gia huyền thoại Annie Leibovitz

Tại sự kiện công bố Pixel 3 và Pixel 3 XL hôm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã biểu diễn một loạt các tính năng chụp ảnh mới trên bộ đôi flagship của mình, và họ cũng khiến không ít người bất ngờ khi tự hào giới thiệu "đối tác" mới: nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz!

Cụ thể, Google nêu ra trong bài diễn thuyết của họ rằng, đây là lần đầu tiên Leibovitz - một nhiếp ảnh gia huyền thoại trong làng chân dung thế giới - đã đứng hẳn về phía chiếc camera trên Pixel 3/3 XL của hãng. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia này thừa nhận tình yêu với một chiếc camera điện thoại. Hồi năm 2011, Leibovitz từng nói rằng iPhone 4s là chiếc "camera chụp ảnh nhanh" được bà lựa chọn, bởi nó "rất dễ làm quen và sử dụng".

Nhưng nếu những lời có cánh mà Leibovitz dành cho iPhone dường như xuất phát từ quan điểm "chiếc camera tốt nhất là chiếc camera bạn mang bên mình", thì với Pixel 3, điều làm bà chú ý chính là chất lượng hình ảnh của nó. Leibovitz sẽ sử dụng thiết bị mới của Google cho một dự án chưa đặt tên của mình, và bà sẽ cùng Pixel 3 "du lịch vòng quanh nước Mỹ, chụp ảnh chân dung những người và địa điểm truyền cảm hứng".

Camera Pixel 3 quá xuất sắc, thuyết phục được nhiếp ảnh gia huyền thoại Annie Leibovitz từ bỏ iPhone - Ảnh 1.

Bìa tạp chí Conde Nast được chụp bằng Pixel

Đây không phải là những lời khen nghiêm túc duy nhất đối với sức mạnh nhiếp ảnh của Pixel 3. Tại sự kiện ra mắt đêm nay, Google cho biết hãng đã trao chiếc điện thoại này cho nhà xuất bản Conde Nast, và các nhiếp ảnh gia của họ đã sử dụng nó để chụp ảnh bìa cho 7 cuốn tạp chí mới, trong số đó có các hình ảnh của nam tài tử Ryan Gostling cho GQ và Cardi B cho W. Các tạp chí này sẽ sớm xuất hiện trên các quầy báo trong nay mai.

Hai mối quan hệ đối tác nói trên đã cho thấy chiến lược khá thú vị của Google nhằm nâng cao uy tín của camera trên điện thoại Pixel - vốn đã được ca tụng là camera điện thoại tốt nhất thế giới, khi mà Pixel 2 đã đánh bại ngay cả những chiếc iPhone gần đây nhất của Apple trong các bài test của trang tin TheVerge. Tuy nhiên, Apple có lẽ vẫn được sử dụng rộng rãi hơn nhờ chiến dịch dài hơi và nổi tiếng mang tên "Shot on iPhone".

Liệu những bức ảnh của Pixel 3 có đủ tốt để giúp Google đánh bại iPhone trên thị trường đại chúng? Câu trả lời có lẽ là...không. Nhưng chúng đủ tốt để khiến mọi người phải suy nghĩ lại nếu đang có ý định sắm một chiếc camera thật sự.

Tham khảo: TheVerge

Nguồn: Genk.vn

Bài viết tương tự

Bài viết nổi bật

Công việc liên quan